(CNĐD. Dương Thị Vy Yến
Trưởng phòng Điều Dưỡng, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng)
Thời gian đăng bài: 20h25, ngày 29/02/2020
Ngày 27/02/2020, tại Bệnh viện Mắt thành phố Đà Nẵng, công ty Yakult Việt Nam tại TP. Đà Nẵng đã tặng 05 xe lăn, 10 ghế đá cho Bệnh viện và tặng quà cho bệnh nhân tại khoa Đáy mắt.
Đây là những món quà nhỏ nhưng lại có giá trị nhân văn to lớn, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp, giúp bệnh nhân ấm lòng vượt qua bệnh tật và những khó khăn trong cuộc sống, giúp cho bệnh viện có thêm phương tiện, hỗ trợ phục vụ bệnh nhân.
Tổ Công tác xã hội bệnh viện Mắt tiếp nhận xe lăn từ Đại diện công ty Yakult
10 ghế đá do công ty Yakult trao tặng
Nhân viên Công ty Yakult tư vấn chế độ Dinh dưỡng cho bệnh nhân
Đại diện cho Bệnh viện Mắt thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Quốc Đạt – Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tập thể cán bộ nhân viên công ty Yakult Việt Nam tại TP. Đà Nẵng đã hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần để giúp bệnh viện có thêm phương tiện phục vụ bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhân để nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở về với gia đình, người thân.
--- o0o ---
Các tin tức sự kiện khác