TIN TỨC - SỰ KIỆN
Đại hội Chi đoàn Khóa V nhiệm kỳ 2017-2019

(BS. Hoàng Việt Hà

Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Mắt ĐN)

   Ngày 10/3/2017, Chi đoàn Bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Khóa V nhiệm kỳ 2017-2019, nhằm tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019.

   Đại hội Chi Đoàn diễn ra trong bối cảnh cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng đang tích cực thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI. Là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng lần thứ VII, Đại hội Đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây chính là nền tảng, là động lực để tuổi trẻ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng  đẩy mạnh các phong trào thi đua, hành động, phát huy tinh thần xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị phấn đấu xây dựng đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

   Về tham dự đại hội có các đại biểu có các đồng chí trong Chi bộ Bệnh viện Mắt, các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện và Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố.

   Trong nhiệm kỳ vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Ban chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Mắt đã nghiêm túc triển khai thực hiện các nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng và xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh.

   Thông qua các cuộc sinh hoạt đoàn hàng tháng, hàng quý đã từng bước nâng cao về chất lượng và đổi mới về nội dung, bám sát những nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện.

   Về hoạt động chuyên môn với đặc thù riêng công việc của mình, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bệnh viện Mắt Đà Nẵng luôn chấp hành đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước cũng như những nội quy, quy định của  bệnh viện, của ngành. Thực hiện tốt 12 điều Y đức và Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Bằng những hình thức khác nhau, các đoàn viên thanh niên luôn chú trọng việc bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ nghiệp vụ đề phục vụ công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Trong nhiệm kỳ 2014-2017, Chi đoàn Bệnh viện Mắt đã tổ chức nhiều hoạt động gắn liền với hoạt động chuyên môn. Tích cực tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn khối các cơ quan thành phố tổ chức, chỉ đạo như các hoạt động tình nguyện, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho các đồng bào vùng sâu, vùng xa; hiến máu tình nguyện, ...

   Chi đoàn cũng phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Mắt tham gia các hoạt động văn thể mỹ vào các ngày lễ quan trọng của bệnh viện.

   Đại hội cũng đã thống nhất với các bản dự thảo về Báo cáo của BCH Chi đoàn Bệnh viện Mắt Đà Nẵng khóa IV về công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017; Phương hướng nhiệm vụ chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và báo cáo Kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Mắt Đà Nẵng khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2017.

   Tại Đại hội lần này, Chi đoàn Bệnh viện Mắt cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2017-2019 và cũng đã bầu trực tiếp đồng chí Bí thư chi đoàn.

   1. Đồng chí Hoàng Việt Hà - Bí thư chi đoàn

   2. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Vy - Phó bí thư

   3. Đồng chí Trần Minh Trang - Ủy viên

   4. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hải - Ủy viên

   5. Đồng chí Nguyễn Sỹ Nguyên - Ủy viên.

   Và đã nhất trí 100% cử các đ/c sau đây dự Đại hội Đoàn cấp trên:

   1. Đồng chí Hoàng Việt Hà

   2. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Vy

   3. Đồng chí Trần Minh Trang

   Sau một buổi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đúng quy trình hướng dẫn của điều lệ, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Bệnh viện Mắt lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2019 đã thành công tốt đẹp.


Các tin tức sự kiện khác

Địa chỉ
68 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại
0236.3624283
E.mail
benhvienmat@danang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng