THÔNG BÁO

TRUNG TẤM GIÁM SÁT AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG QUỐC GIA - NCSC CHỨNG NHẬN WEBSITE BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG ĐẠT TÍN NHIỆM MẠNG

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website benhvienmatdanang.vn của Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website benhvienmatdanang.vn của Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng có chức năng nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa khu vực hạng II. Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng luôn nỗ lực nâng cao nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cho bệnh nhân; đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mắt ngày càng cao của người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận, trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Để thực hiện điều này, Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Chi tiết đăng tại link:

https://tinnhiemmang.vn/cong-bo-benh-vien-mat-thanh-pho-da-nang-da-dat-chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban

 


Các thông báo khác khác

Địa chỉ
68 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại
0236.3624283
E.mail
benhvienmat@danang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng